CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA 8. QUẬN PHÚ NHUẬN! CHÚC MỘT NGÀY TỐT LÀNH!
Thứ tư, 7/9/2016, 0:0

LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA 8

Sáng nay, ngày 07/9/2016, trường Mầm non Sơn Ca 8 long trọng tổ chức Lễ khánh thành trường tại địa chỉ 190 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận. Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của các ông, bà là lãnh đạo các ban ngành và chính quyền địa phương: - Ông Lê Hồng Sơn - Thành ủy viên, Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh; - Bà Trương Thị Việt Liên - Quyền trưởng phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh; - Bà Lý Thị Sương - Chuyên viên phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh; - Ông Trịnh Xuân Thiều - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Phú Nhuận; - Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận; - Ông Võ Cao Long - Quận ủy viên, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận Phú Nhuận. Và một số Đại biểu khác.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Tác giả: BBT